Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
kuro zakuro
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
1 / 1001 / 100

Status : Alone
Clan : Gintama
Sex : Nam Zodiac : Gemini
Tổng số bài gửi : 532
Ngày tham gia : 25/05/2009
Tuổi : 20
Tiền đồng : 2970
Danh tiếng : 6
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2009-05-28, 13:55

Hãy thử trò chơi đi tìm chính mình xem sao. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhận ra những cá tính mà trước đây bạn chưa thấy.

1. Bạn có anh hoặc chị
Đúng - xem câu 5 Sai - xem câu 3

2. Đôi lúc bạn rất thèm của ngọt
Đúng - xem câu 7 Sai - xem câu 11

3. Hồi nhỏ bạn có hay lê la khắp nhà hàng xóm
ĐÚng - xem câu 6 Sai - xem câu 2

4. Nhóm máu của bạn là O hoặc B
Đúng - xem câu 12 Sai - xem câu 15

5. Bạn đã chuyển trường trong cùng cấp học
Đúng - xem câu 8 Sai - xem câu 2

6. Bạn không thích dậy sớm
Đúng - xem câu 9 Sai - xem câu 11

7. Bạn sinh ra trong khỏang từ tháng 3 đến tháng 8
Đúng - xem câu 15 Sai - xem câu 10

8. Bạn đặc biệt chú ý đến chất liệu khi chọn quần áo
Đúng - xem câu 4 Sai - xem câu 7

9. Bạn cho rằng màu tóc của mình sẫm hơn mọi người
Đúng - xem câu 17 Sai- xem câu 14

10. Bạn đã từng có ước muốn một người đàn ông hơn mình 20 tuổi ôm trong tay
Đúng - xem câu 23 Sai - xem câu 20

11. Trên mặt bạn có hơn 3 nốt ruồi rất rõ
Đúng - xem câu 10 Sai - xem câu 17

12. Bạn thuộc loại người sợ rét
Đúng - xem câu 16 Sai - xem câu 18

13. Bạn đã từng mơ đến những chuyện liên quan đến ái tình
Đúng - xem câu 23 Sai - xem câu 20

14. Bạn vẫn giữ được những ký ức rõ nét đối với những sự việc xảy ra lúc 3 tuổi
Đúng - xem câu 13 Sai - xem câu 25

15. Khi bạn tức giận thì không thể kiềm chế được
Đúng - xem câu 18 Sai - xem câu 23

16. Bạn sẽ rất lo lắng nếu thầy bói đóan số mện bạn không được tốt
Đúng - xem câu 24 Sai - xem câu 22

17. So với nhiều bạn bè, bạn có một gia đình tuyệt vời
Đúng - xem câu 26 Sai - xem câu 13

18. Giày của bạn có chiều dài nhỏ hơn 24cm
Đúng - xem câu 19 Sai - xem câu 24

19. Khi xúc động, vui, buồn, bạn rất dễ biểu lộ ra mặt
Đúng - con Mèo Sai - con Hải Cẩu

20. Khi tâm tư tình cảm của bạn không được vui, bạn luôn mong có người đến để tâm sự
Đúng - xem câu 26 Sai - xem câu 27

21. Quan hệ của bạn với bố tốt hơn quan hệ của bạn với mẹ
Đúng - con Thỏ Sai - con Sóc

22. Nếu trong ví có một số tiền rất lớn, bạn sẽ cảm thấy bất an
Đúng - con Gấu Sai - con Chó

23. Bạn rất ghét côn trùng
Đúng - xem câu 27 Sai - xem câu 19

24. Cho dù xung quanh có hơi ồn, bạn vẫn có thể ngủ ngon lành
Đúng - con Khỉ Sai - con Mèo

25. Bạn cho rằng mình phát âm tương đối chuẩn
Đúng - xem câu 2 Sai - xem câu 21

26. Từ nhỏ bạn đã có phòng riêng
Đúng - con Chuột Sai - con Gấu Túi

27. Bạn có năng khiếu về các môn thể thao liên quan đến bóng
Đúng - con Hải Cẩu Sai - con Gấu Túi

28. Bạn có giác quan thứ 6, vì vậy đôi khi có những sự việc xảy ra giống hệt những gì bạn tưởng tượng
Đúng - con Hải Cẩu Sai - con Gấu Túi

Trả lời

1. Con Mèo: Trong sâu thẳm nội tâm, bạn là người hơi độc ác. Bạn là người khó hiểu, thần bí. Trước mặt đàn ông, bạn hay thường tỏ ra nũng nịu và khá lả lơi, thành thử họ không có cách nào để từ chối những đòi hỏi của bạn. Cho dù không thích họ, nhưng bạn vẫn muốn làm cho họ hy vọng. Tóm lại, bạn rất thích trò chơi "mèo vờn chuột", nhưng xin đừng đùa với lửa kẻo có ngày rước họa vào thân đấy.

2. Con Sóc: bạn là người phản ứng nhanh, linh họat, tháo vát. Bất cứ lúc nào bạn cũng tỏ ra lợi hại hơn người. Nhưng thực ra bạn sẽ không từ một thủ đoạn nào để đạt lợi ích cho mình. Trong công việc, bạn chỉ chọn những việc có thể dễ dàng thể hiện được bản thân. Về bạn bè, bạn cũng chỉ chọn kết bạn với những người mang lại lợi ích cho mình. Đối với bạn bè, bạn là người hà tiện, lòng dạ hẹp hòi. Nhưng đối với bản thân bạn lại vô cùng hoang phí. Bạn rất dễ bị người khác bỏ rơi đấy.

3. Con Gấu: Bản tính hung bạo, không giận thì thôi, giận thì trời cũng bằng vung. Bạn không phải là người tính tóan chi li, hẹp hòi. Nhưng khi bạn bị bạn bè hay người thân phản bội, bạn sẽ bộc lộ thói xấu hung tàn và không từ một thủ đoạn nào để trả thù. Bạn sẽ làm cho những người xung quanh giữ một khỏang cách với bạn để đảm bảo an tòan.

4. Con Chuột: Bạn là người mơ mộng. Trong con mắt đàn ông, bạn là người khá đáng yêu. Ngược lại trong con mắt của phụ nữ, bạn chỉ là một bông hoa ngu ngốc. Khi mọi người đang thảo luận rất sôi nổi về một vấn đề nào đó, bạn lại chêm vào một câu chẳng đâu vào đâu khiến mọi người mất hứng thú. Bạn còn là người rất đãng trí, hẹn rồi lại quên, làm cho người khác không dám nhờ vả bạn điều gì vì không yên tâm. Bạn khó có thể thành đạt được.

5. Con Khỉ: Khát khao quyền lực, giỏi tranh đấu, vì vậy cũng dễ gây thù địch, bị nhiều kẻ ghen ghét. Về cơ bản, bạn là người dễ thích ứng, mạnh mẽ, có trí tuệ. Do có tài ăn nói nên trong bất cứ hòan cảnh nào, môi trường nào bạn cũng có thể hòa đồng một cách tự nhiên. bạn luôn có ý thức đấu tranh và nỗi đam mê quyền lực mạnh mẽ. Trong tập thể, bạn luôn nghĩ đến vị trí lãnh đạo. Do tư tưởng phe cánh của bạn rất rõ rệt cho nên bạn thường chia mọi người thành 2 phe "bạn" và "thù".

6. Gấu Túi: Trông bạn rất ôn hòa và đáng yêu, khéo léo lả lơi để nhờ vả người khác làm giúp mình việc gì đó và thường thì 80% - 90% công việc bạn nhờ đều được đáp ứng. Đặc biệt bạn rất được lớp cha chú, sếp yêu quý. Nói chung bạn là người được yêu mến. Bạn cũng là người rất nhạy cảm, vì vậy chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng làm bạn cơm không muốn ăn, nước không muốn uống. Những người như bạn thường không khoẻ mạnh, không bị táo bón thì cũng đau dạ dày...Bạn là người dễ sinh ác cảm, mà hễ không thích người nào thì bạn không muốn nhìn mặt người ta.

7. Con Chó: Bạn là người rất biết giao tiếp, có thể nói chuyện, giao lưu với bất cứ loại người nào, theo kiểu "đi với Bụt mặt áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy" và bạn rất tự hào vì điều đó. Nhưng về bản chất, bạn là người "Đầu rắn mình lươn". Nhất là đối với những người mang lại lợi ích cho bạn, bạn sẽ chạy đến bợ đỡ họ, thậm chí không từ cả việc bán rẻ bạn bè. Bạn còn là người biết lợi dụng thời cơ để thăng tiến.

8. Hải Cẩu: Bạn là người khá thận trọng. Chuyện gì cũng đều nghĩ kĩ rồi mới làm, cho nên cả công việc lẫn tình yêu của bạn đều tốt đẹp, ít khi thất bại. Cho dù có thất bại, bạn cũng có thể xoay chuyển tình thế ngay được. Là người ngoan cố, việc gì bạn đã quyết định thì cho dù người khác có ngăn cản thế nào bạn cũng mặc. Trong tập thể bạn thường là người chỉ làm theo ý mình. Chính vì lẽ đó bạn dễ gây ấn tượng khó gần, khó kết giao với người khác. Bạn có thể đạt được thành công bằng chính thực lực của mình, nhưng cho dù bạn thành công, bạn cũng không có mối quan hệ thân thiện với quần chúng.

9. Con Thỏ: Luôn bị động, yếu đuối, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bạn là người rất nhạy cảm, có khả năng thu thập thông tin nhanh chóng. Ngòai ra, nhờ rất giỏi ăn nói nên quan hệ quần chúng của bạn rất tốt. Nhưng thực ra, bạn là người khá nhát gan. Gặp khó khăn là bạn vội tìm cách rút lui, khiến cho người khác nghĩ bạn là người nhu nhược, vô trách nhiệm. Về mặt tình cảm cũng vậy, muốn yêu nhưng không dám yêu, luôn tự lừa dối mình, tìm mọi cách để chống đỡ, rốt cuộc để cơ hội tốt nhất rơi vào tay người khác rồi buồn rầu, hối tiếc. Cơ hội tốt không gõ cửa nhà bạn 2 lần, nếu không can đảm, bạn sẽ mất hết.
các bạn hãy xem mình giống con gì nào
ADD: forum
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ruyuha
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : Happy
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 899
Ngày tham gia : 17/02/2009
Tuổi : 23
Tiền đồng : 5384
Danh tiếng : 49
Medal :

Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2009-05-28, 14:39

6. Gấu Túi: Trông bạn rất ôn hòa và đáng yêu, khéo léo lả lơi để nhờ vả người khác làm giúp mình việc gì đó và thường thì 80% - 90% công việc bạn nhờ đều được đáp ứng. Đặc biệt bạn rất được lớp cha chú, sếp yêu quý. Nói chung bạn là người được yêu mến. Bạn cũng là người rất nhạy cảm, vì vậy chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng làm bạn cơm không muốn ăn, nước không muốn uống. Những người như bạn thường không khoẻ mạnh, không bị táo bón thì cũng đau dạ dày...Bạn là người dễ sinh ác cảm, mà hễ không thích người nào thì bạn không muốn nhìn mặt người ta.

Phần đầu đúng y chang muh, nhưng câu cuối tới cái phần dễ sinh ác cảm thì không có àh :tron2: . Mà thui cũng thanks Naruto chan đã post nha :m118:

It feels as if I've fallen in love with you the first time we met. But since you didn't know about it, I decided just to be friends. Watching you smile and protecting your happiness are more than enough for me. But the time has to come when I realized that I had been faithfully, practically and madly in love with those puppy eyes of yours. That's why here I am, watching you with that girl from afar, trying to hide my painful expressions in order not to destroy your love life, my heart aches at the sight of you being happy with another one who isn't me, but still, I continue to put up that freaking fake smile every d*mn time we meet, saying the same lie over and over "I'm fine, hyung, really..."
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ruyuha.tumblr.com
§---Megumi---§
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : Cool
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 708
Ngày tham gia : 12/06/2008
Tuổi : 24
Tiền đồng : 4023
Danh tiếng : 8
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2009-05-28, 14:46

Trích dẫn :
5. Con Khỉ: Khát khao quyền lực, giỏi tranh đấu, vì vậy cũng dễ gây thù địch, bị nhiều kẻ ghen ghét. Về cơ bản, bạn là người dễ thích ứng, mạnh mẽ, có trí tuệ. Do có tài ăn nói nên trong bất cứ hòan cảnh nào, môi trường nào bạn cũng có thể hòa đồng một cách tự nhiên. bạn luôn có ý thức đấu tranh và nỗi đam mê quyền lực mạnh mẽ. Trong tập thể, bạn luôn nghĩ đến vị trí lãnh đạo. Do tư tưởng phe cánh của bạn rất rõ rệt cho nên bạn thường chia mọi người thành 2 phe "bạn" và "thù".
đúng không sai lấy một li, hezzzz, thnks

Con khỉ á? megu là con khỉ á? O.o
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4515
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8452
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2009-05-28, 15:40

4. Con Chuột: Bạn là người mơ mộng. Trong con mắt đàn ông, bạn là người khá đáng yêu. Ngược lại trong con mắt của phụ nữ, bạn chỉ là một bông hoa ngu ngốc. Khi mọi người đang thảo luận rất sôi nổi về một vấn đề nào đó, bạn lại chêm vào một câu chẳng đâu vào đâu khiến mọi người mất hứng thú. Bạn còn là người rất đãng trí, hẹn rồi lại quên, làm cho người khác không dám nhờ vả bạn điều gì vì không yên tâm. Bạn khó có thể thành đạt được.


WHAT? :ghost9: SAI BÉT BÈ BE Á! :ghost10: :ghost11: CHỈ CÓ CÁI DỄ THƯƠNG LÀ ĐÚNG THÔI! :m106:

=> Với đàn ông thì cực cực cực đáng yêu còn với đám con gái thì dễ thương ko thể tưởng được. (mi eo~~~! :ghost5: Hay làm cái kiểu đó với một vài động tác + kiểu mặt kittie no jutsu và đám con gái bạn mình rú ầm lên là "OMG YOU 'RE SO CUTE AND INNOCENT" còn đám con trai thì đỏ mặt hết một lượt (tụi nó bị đin ràu)) :ghost12: :ghost2:

Lúc làm lại thì lại ra con Hải cẩu :ghost19:


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4515
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8452
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2010-07-02, 04:12

8. Hải Cẩu: Bạn là người khá thận trọng. Chuyện gì cũng đều nghĩ kĩ rồi
mới làm, cho nên cả công việc lẫn tình yêu của bạn đều tốt đẹp, ít khi
thất bại. Cho dù có thất bại, bạn cũng có thể xoay chuyển tình thế ngay
được. Là người ngoan cố, việc gì bạn đã quyết định thì cho dù người
khác có ngăn cản thế nào bạn cũng mặc. Trong tập thể bạn thường là
người chỉ làm theo ý mình. Chính vì lẽ đó bạn dễ gây ấn tượng khó gần,
khó kết giao với người khác. Bạn có thể đạt được thành công bằng chính
thực lực của mình, nhưng cho dù bạn thành công, bạn cũng không có mối
quan hệ thân thiện với quần chúng.

suýt nữa thì vào gấu túi... O_O'


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thanhmeovn
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
2 / 1002 / 100

Status : Silly
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 597
Ngày tham gia : 05/06/2008
Tuổi : 24
Tiền đồng : 5756
Danh tiếng : 23
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2010-07-02, 11:03

Trích dẫn :
6. Gấu Túi: Trông bạn rất ôn hòa và đáng yêu, khéo léo lả lơi để nhờ vả
người khác làm giúp mình việc gì đó và thường thì 80% - 90% công việc
bạn nhờ đều được đáp ứng. Đặc biệt bạn rất được lớp cha chú, sếp yêu
quý. Nói chung bạn là người được yêu mến. Bạn cũng là người rất nhạy
cảm, vì vậy chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng làm bạn cơm không muốn ăn, nước
không muốn uống. Những người như bạn thường không khoẻ mạnh, không bị
táo bón thì cũng đau dạ dày...Bạn là người dễ sinh ác cảm, mà hễ không
thích người nào thì bạn không muốn nhìn mặt người ta.

Chậc... Thấy cũng đúng một phần thôi.
Nào giờ chả thấy lớp cha chú nào yêu quý hết.
Chuyện cơm nước thì bình thường tớ đã ăn trật bữa, bỏ bữa rồi.
Bệnh hoạn thì... chắc là có thật đấy.
Vụ ác cảm thì quá chính xác.
Có nhiều đứa trẻ, vốn không thể lớn lên. Dù có cố gắng như thế nào, dù ngoại hình có già dặn ra sao, họ vẫn chỉ là những đứa trẻ không-thể-trưởng-thành. Mãi mãi.

~Meow Meow World~
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://meomeoworld.wordpress.com/
.:.Tsuki.:.
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : Silly
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Scorpio
Tổng số bài gửi : 716
Ngày tham gia : 12/12/2008
Tuổi : 21
Tiền đồng : 2946
Danh tiếng : -1
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2010-07-03, 12:09

8. Hải Cẩu: Bạn là người khá thận trọng. Chuyện gì cũng đều nghĩ kĩ rồi
mới làm, cho nên cả công việc lẫn tình yêu của bạn đều tốt đẹp, ít khi
thất bại. Cho dù có thất bại, bạn cũng có thể xoay chuyển tình thế ngay
được. Là người ngoan cố, việc gì bạn đã quyết định thì cho dù người
khác có ngăn cản thế nào bạn cũng mặc. Trong tập thể bạn thường là
người chỉ làm theo ý mình. Chính vì lẽ đó bạn dễ gây ấn tượng khó gần,
khó kết giao với người khác. Bạn có thể đạt được thành công bằng chính
thực lực của mình, nhưng cho dù bạn thành công, bạn cũng không có mối
quan hệ thân thiện với quần chúng.


Toàn bộ đúng hếttrừ vụ kô có đc mối quan hệ thân thiện vs quần chúng Neutral Nhiều ng` khen mình rất cởim ở và thân thiện, đáng mến ấy chứ...hm....
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
munnie
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
8 / 1008 / 100

Status : Evil
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 1666
Ngày tham gia : 05/02/2011
Tuổi : 22
Tiền đồng : 4366
Danh tiếng : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   2011-02-13, 13:31

Hải Cẩu: Bạn là người khá thận trọng. Chuyện gì cũng đều nghĩ kĩ rồi mới làm, cho nên cả công việc lẫn tình yêu của bạn đều tốt đẹp, ít khi thất bại. Cho dù có thất bại, bạn cũng có thể xoay chuyển tình thế ngay được. Là người ngoan cố, việc gì bạn đã quyết định thì cho dù người khác có ngăn cản thế nào bạn cũng mặc. Trong tập thể bạn thường là người chỉ làm theo ý mình. Chính vì lẽ đó bạn dễ gây ấn tượng khó gần, khó kết giao với người khác. Bạn có thể đạt được thành công bằng chính thực lực của mình, nhưng cho dù bạn thành công, bạn cũng không có mối quan hệ thân thiện với quần chúng.

Hơi bị đúng vì tui chẳng có thân thiện với ai bao giờ Laughing
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì   

Về Đầu Trang Go down
 

[Trắc nghiệm] Tính cách của bạn giống con gì

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SasuNaru Club (SNC). :: All About Life :: Bói toán-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com