Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 7
Tiền đồng : 4124
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó   2012-11-26, 21:10

[Để hiểu tại sao chúng ta lại xuất hiện trên trái đất mà không ai lại giống ai hoàn toàn, Thượng Đế đã chuẩn bị một nhiệm vụ khác nhau cho mỗi Chòm Sao]

♥ “Cho con, Bạch Dương, với hạt giống đầu tiên, con sẽ nhận được vinh dự của sự nẩy mầm. Đối với mỗi hạt giống được gieo trồng dưới bàn tay của con, sẽ có hàng triệu hạt mầm mới được sinh ra. Nhưng con sẽ không có thời gian để thấy được quá trình nó trưởng thành bởi mỗi một thứ được gieo trồng sẽ tạo ra tiếp tục những hạt giống mới, vì thế con sẽ là người đầu tiên đưa quan niệm về ta vào trí óc của con người, nhưng không phải bằng cách nhồi nhét vào họ mà là khiến con người không nghi ngờ vào đức tin của ta. Cuộc sống của con là những chuỗi hành động, và đó là cách duy nhất khiến con người bắt đầu nhận thức được sự sáng thế của đấng Thượng Đế trời. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, ta sẽ ban cho con thêm một đức tính cao đẹp, lòng tự trọng.”

♥ “Kim Ngưu, ta cho con sinh lực bảo đảm cho hạt giống được nẩy mầm thật vững vàng, tốt từ sâu trong cốt lõi. Nhiệm vụ của con vô cùng to lớn và đòi hỏi tính nhẫn nại bởi vì con phải hoàn thành tất cả mọi thứ khi nó được bắt đầu, nếu không những hạt giống sẽ trở nên yếu dần và dễ dàng bị thổi bay. Một khi đã nhận nhiệm vụ, con không thể nghi ngờ hay thay đổi ý định ở giữa đường, càng không thể phụ thuộc và nghe theo người khác. Để làm được điều này, ta ban cho con một món quà từ sức mạnh, ý chí bền bỉ, hãy sử dụng nó với trí tuệ của bản thân con.”

♥ “Song Tử, ta cho con những câu hỏi mà không có đáp án để con có thể đem lại sự tò mò tìm hiểu cho con người hơn là họ chỉ có thể nhìn xung quanh vẻ bề ngoài của nó. Con sẽ không bao giờ biết tại sao con người có thể nói hoặc nghe, nhưng trên con đường tìm kiếm câu trả lời, họ sẽ khám phá ra món quà của ta, tri thức.”

♥ “Cự Giải, nhiệm vụ của con là truyền thụ bài học về cảm xúc cho con người. Ý của ta chính là con hãy đem đến tiếng cười, thậm chí cả nước mắt để mọi thứ mà con người có thể nghe thấy, có thể nghĩ được sẽ phát triển một cách đầy đủ mọi cung bậc bên trong nội tâm họ. Để hoàn thành được nhiệm vụ này, ta ban cho con một món quà vô giá, gia đình.”

♥ “Với nhiệm vụ thể hiện khả năng dẫn đầu trong thế giới với tất cả sự chói lọi và huy hoàng, Sử Tử, con phải chăm sóc và giữ vững niềm kiêu hãnh cũng như lòng tự hào và luôn ghi nhớ, sự dẫn đầu là của tôi chứ không phải của bạn, nếu con quên điều này, con người sẽ khinh thường nó. Có nhiều cách để tận hưởng niềm vui trong công việc, và với nhiệm vụ này, ta sẽ ban cho con món quà cao quý nhất, danh dự.”

♥ “Với con, Xử Nữ, ta cho con một khả năng phân tích những gì mà con người đã thực hiện và trải qua cũng như sự sáng tạo của ta. Điều này giúp con xem xét triệt để các cách giải quyết khác nhau và luôn ghi nhớ những sai lầm để không phạm phải một lần nữa, thông qua đó với sự sáng tạo, con có thể cải thiện nó. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, ta sẽ ban cho con hai món quà, sự tinh khiết (trong trắng) và khả năng suy xét.”

♥ “Còn con, Thiên Bình, nhiệm vụ của con chính là giúp con người nhận thức được sự giúp đỡ thiện ý từ một ai đó, từ đấy họ có thể học cách hợp tác và có khả năng nhìn thấy được nhiều mặt khác của vấn đề ở những việc đối tác đó đã làm. Ta đưa con tới bất kỳ nơi nào xuất hiện sự bất hòa để điều thiệt hơn được so sánh và sau đó là hòa giải. Đối với những nổ lực đó, ta sẽ ban cho con món quà đẹp đẽ nhất, tình yêu.”

♥ “Thần Nông , con có một nhiệm vụ rất khó khăn, với khả năng nhận biết suy nghĩ và cảm giác của con người, nhưng lại không thể chia sẽ được những gì con biết và được học. Chính vì vậy nhiều lần con sẽ bị tổn thưởng bởi điều đó và nhận ra, nó như một hình phạt, nhưng thật chất do sự lầm lạc trong ý nghĩ là nguyên nhân khiến con đau đớn. Con có cả hai mặt, lý trí của con người và bản năng của động vật, vì thế con phải luôn chiến đấu với hai mặt của bản năng đó. Và để thật sự tìm ra được chính mình, ta ban cho con những món quà tối cao nhất, mục đính, chủ tâm và quả quyết.”

♥ “Đối với con, Nhân Mã, ta yêu cầu con phải làm cho mọi người cười. Khi con khiến ai đó tạo ra tiếng cười, con sẽ mang đến cho họ hy vọng, và với điều này con có thể chạm tay vào cuộc sống của họ, thậm chí nếu đó chỉ là một khoảnh khắc và mất đi bởi chính sự thiếu kiên nhẫn của con thì con vẫn có thể biết rằng, cho dù đây chỉ là những chi tiết nhỏ trong cuộc sống, nhưng nó sẽ làm đường đời trở nên sinh động hơn. Nhân Mã, ta ban cho con món quà cần thiết nhất, một tình cảm vô hạn, vì con phải trải dài sự rộng lượng ra xa nhất, đủ để xuyên vào mọi ngóc ngách của bóng tối và làm nó trở nên bừng sáng.”

♥ “Ma Kết, ta tự hỏi những giọt mồ hồi trên gương mặt con có vô nghĩa không? Chắc chắn là không, con có khả năng dạy cho con người cách làm việc và ý nghĩa của nó. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng bởi vì con hiểu rõ sự ảnh hưởng của công việc đè nặng trên đôi vai của con người. Nhưng trước khi con có thể vượt qua được thử thách ẩn chứa trong nhiệm vụ này, ta ban cho con một món quà quý giá nhất, trách nhiệm.”

♥ “Cho con, Bảo Bình, hãy giữ lấy những tư tưởng và khái niệm trong tương lai mà con người có thể thấy được tiềm năng sẽ xảy ra. Mặc dù con sẽ cảm thấy đau khổ trong sự cô đơn bởi vì ta không cho phép con tùy biến tình yêu theo ý thích của mình, nhưng ta cho con sự tự do, với món quà này, con có thể tiếp tục phục vụ nhân loại và tất nhiên sẽ giữ vai trò thiết yếu nhất.”

♥ “Và con, Song Ngư, ta giao cho con nhiệm vụ khó khăn nhất, ta muốn con thu thập tất cả những điều thất vọng và đau khổ của con người và gửi nó đến ta, giọt nước mắt của các con là những giọt nước mắt của chính ta. Với nỗi lo lắng và sự đa cảm mà con thể hiện đôi khi lại làm người khác hiểu lầm thành yếu đuối và xem thường con, nhưng vì con đã được ta ban cho lòng trắc ẩn, vì thế con sẽ tha thứ và cố gắng một lần nữa để họ có thể hiểu ra. Đối với nhiệm vụ này, khó khăn nhất trong tất cả, ta ban cho con món quà tuyệt vời nhất, con là một trong 12 đứa con của ta, nhưng sự thấu hiểu là món quà chỉ một mình con có, bởi vì con phải có gắng gửi nó đến cho con người khi họ chỉ có thể nhìn bằng mắt và nghe bằng tai.”

Sau khi giao nhiệm vụ hoàn tất cho mỗi chòm sao, Thượng Đế tiếp tục nói: “Mỗi người trong các con đều hoàn hảo, nhưng tất cả sẽ chỉ nhận ra nó sau khi vượt qua thử thách của riêng mình.”

Bạch Dương: 21/03 - 19/04, Kim Ngưu: 20/04 - 20/05, Song Tử: 21/05 - 21/06, Cự Giải: 22/06 - 22/07, Sư Tử: 23/07 - 22/08, Xử Nữ: 23/08 - 22/09, Thiên Bình: 23/09 - 23/10, Thiên Yết (Bò cạp): 24/10 - 21/11, Nhân Mã: 22/11 - 21/12, Ma Kết: 22/12 - 19/01, Bảo Bình: 20/01 - 18/02, Song Ngư: 19/02 - 20/03.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
munnie
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
8 / 1008 / 100

Status : Evil
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 1666
Ngày tham gia : 05/02/2011
Tuổi : 22
Tiền đồng : 4366
Danh tiếng : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó   2012-11-26, 21:57

Bạch Dương là ó sòm nhất fufufu~ *chỉ chỉ*

Nhưng quá nhiều công việc =="
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4515
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8452
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó   2012-11-26, 22:33

............................................................

tự do? Tự do để làm gì? Con có khả năng gì đâu?

Vái giời!


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kitsune sama
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : In love
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Pisces
Tổng số bài gửi : 45
Ngày tham gia : 28/10/2014
Tuổi : 16
Tiền đồng : 1351
Danh tiếng : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó   2014-11-03, 14:53

SAO TUI LÚC NÀO CŨNG LÃNH MÓN QUÀ VÀ NHIỆM VỤ BỰ NHẤT HẾT ZẬY?????*la hét om sòm* Naruto 2
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó   

Về Đầu Trang Go down
 

Nhiệm vụ của 12 chòm sao được thượng đế giao phó

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SasuNaru Club (SNC). :: All About Life :: Bói toán-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs