Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Đề thi đại học của dân Otaku

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 8
Tiền đồng : 4362
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-20, 14:31

Đề chỉ có tính chất tham khảo và giải trí là chính!
Hee hee

1. Môn NGOẠI NGỮ
Thời gian: 120'/thí sinh

I. Listening. (2.5đ)

Circle [T] for True and [F] for False, else cirlce [NI] for No Information. The soundtracks will be replay twice.

1. Otoya, Masato, Natsuki, Tokiya, Ren and Shou asked each others whether others had been ready or not before they sang "KURA KURA shichau kurai 1000% LOVE" together. [T] - [F] - [NI]

2. In the end of the song, Gurutamine had said: "Nippon". [T] - [F] - [NI]

3. It is said that Sebastian would want to do it with Ciel badly. [T] - [F] - [NI]

4. The Crypton members were originally 4 at the time of Vocaloid's first release: Hatsune Miku, Kagamine Rin, Kagamine Ren, Megurine Luka. [T] - [F] - [NI]


II. Speaking. (2.5đ)

Choose 1 in these 3 topics. You will have no more than a total of 15 mins to talk about your ideas on that topic.

1. Fangirls rule the world.

2. Ecchi is bad, that why we read Hen***

3. It's brave to be a fangirl, good to become fanboy, greatest to be a fanbi.

III. Reading and Comprehension. (2.5đ)

Read the passage below and answer the questions:

.In his first day at his new school, twelve-year-old Ritsuka Aoyagi meets a mysterious twenty-year-old male named Soubi Agatsuma. Soubi claims to be a good friend of Ritsuka's brother, Seimei, who was murdered a few months earlier. Upon the inspection of Seimei's abandoned computer files, Ritsuka discovers that an organization called 'Seven Moons' (Nana no tsuki 七の月) was responsible for Seimei's death.
As Ritsuka quickly discovers, Seimei and Soubi acted as a pair involved in spell battles invoked by carefully selected words. Now Soubi is Ritsuka's 'sentouki', or Fighter Unit, and Ritsuka is his 'Sacrifice'. Together, they challenge Seven Moons to find out the truth behind Seimei's murder and the reason for Ritsuka's amnesia, and form an intimate bond as they unravel the mystery. Until they find out that Seimei is still alive and that is where trouble begins.

1. What's the name of the manga the passage is about?

2. How was Ritsuka's life when he and Soubi first met?

3. What is the relationship between Soubi and Ritsuka?

4. Why did Ritsuka believe Soubi? Write at least 3 reasons that support your ideads.

IV. Writing (2.5đ)

What is your thought about Keima Katsuragi's heart-conquering-skills? Write a 300-word-text about it.

---------------

Thí sinh phải tự lực làm bài. Phần listening thí sinh sẽ được giám thị mở CD-Drama và OST cần thiết.2. Môn VĂN

Thời gian làm bài: 150 phút, không kể thời gian phát đề
---------------------------------------
Câu 1: Anh chị hãy kể tên các nhân vật đã từng xuất hiện và được nêu tên trong Naruto xét cảnh từ tập 1 đến 20 bản manga. Sau đó viết các pairs/hints SA hoặc SjA của các nhân vật trong 20 tập đó. (2đ)


Câu 2: Lựa 1 câu nói của nhân vật Gintoki mà anh/chị yêu thích nhất và nêu càm nhận về câu nói đó trong vòng 500 từ. (3đ)


Câu 3: Anh/chị hãy lựa 1 trong 2 đề sau và làm:
I. Dành cho ban Cơ Bản:

- "Tình bạn luôn là tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất, là thứ tình cảm vượt mọi thời gian".
Anh/chị hãy phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Nobita trong doujinshi "Tình bạn mãi mãi" để chứng minh cho câu nói trên.


II. Dành cho ban Nâng Cao:

- Có ý kiến cho rằng: "Tình yêu không phân bì biên giới, không phân bì chủng tộc. Chỉ có những kẻ ngăn cách, cản trở tình yêu mới đáng bị phán xét."

Anh chị hãy phân tích diễn biến tâm trạng của Satan trong 25 episode của anime Ao no Exorcist để làm sáng tỏ ý kiến trên.
----
Thí sinh có thể yêu cầu giám thị bật Anime hoặc cung cấp Manga cần thiết cho việc làm bài. Thí sinh ko được dùng laptop hay điện thoại để tra cứu Wiki.3. Môn TOÁN

Thời gian: 150'

--------------------------------

Phần 1: ĐẠI SỐ (5đ)

Thí sinh hãy làm phần 1 theo bộ đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo VN.

Phần 2: HÌNH HỌC (5đ)

Câu 1: Tính thể tích túi thần kì của Doraemon trong mặt phẳng không gian 4 chiều. Biết trung bình cứ 0.05m^3 sẽ có 1 bảo bối của Doraemon và phương trình co giãn không gian của túi là: V = V0 x sin(100 pi x t + pi/60) (cm^3/s). (2đ)

Câu 2: Cho khối đa diện KaMeKa'Me'Ha có khả năng kéo dãn chiều dài. Biết trục của khối vuông góc với mặt phẳng chứa bàn tay của Goku và song song với mặt phẳng chứa chân Goku. CMR:

a. Chiều dài của khối tỉ lệ thuận với độ dời của chân Goku trên mặt phẳng không gian. (1.5đ)

b. Khối KaMeKa'Me'Ha có điểm xuất phát là Vegata (Cadic) đồng dạng với khối có điểm xuất phát là Goku. (1.5đ)

---------------------

Thí sinh hãy cố gắng làm được phần 1 nếu muốn đậu ĐH thường.4. Môn LÝ

Thời gian làm bài 90 phút

Thể loại: Tự luận.


--------------------------------------

Câu 1: Vẽ sơ đồ mạch điện của mẫu battlesuit Gundam AGE-1. Viết công thức tính tổng trở, điện năng hao phí khi hoạt động và công thức tính năng lượng sinh ra ở lò phản ứng hạt nhân của mẫu battlesuit trên (2đ)

Câu 2: Tính cường độ âm của bản nhạc tại liveshow đầu tiên của Jaian. Biết tại bán kính 50m có 40 cửa sổ bị bể. Giả sử tần số âm giới hạn trên của cửa sổ trong khu vực là 15kHz. (2đ)

Câu 3: Tính nhiệt năng tỏa ra do dòng điện do Pikachu phát ra tác dụng lên người của Red trong Pokémon Pocket Monsters. Tính nhiệt độ của Red sau khi bị Pikachu tác dụng dòng điện trên biết thời gian phóng điện là 30s, dòng điện của Pikachu là dòng điện xoay chiều có biểu thức U = 10 x 10^8 x cos(4t + pi/3) (2đ)

Câu 4: Tính khoảng vân tạo bởi tia sáng do anh Francis Bonnefoy tỏa ra khi đang phát tán aura pervert khi đi xuyên qua lỗ có đường kính là 2cm, khoảng cách từ lỗ đến màn chắn là khoảng cách của hầm vượt eo biển Manche. Vị trí của vân sáng trung tâm nằm tại vị trí trọng yếu của Arthur Kirkland. Vân sáng tối thứ 2 tính từ vân sáng trung tâm nằm tại trung điểm 2 phần nhấn đậm trên người UK. (2đ)


Câu 5: Học sinh lựa 1 trong 2 đề sau để làm: (2đ)

I. Dành cho ban Ecchi:

Tính lực tác dụng của tổng các quả tên lửa hướng vào hồng tâm của thánh Tomoki trong Opening Theme anime Sora no Otoshimono và cường độ tia sáng phát ra từ vật thể đó của thánh Tomoki tại những trang cuối chap 48 của bộ truyện cùng tên với anime.

II. Dành cho ban SA:

Tính lực hút cơ bản, lực hút tĩnh điện giữa Germany và Italy trong series Axis Power Hetalia bằng hệ thức thuyết tương đối của Einstein. Đồng thời anh/chị hãy cho biết nếu áp dụng lực hút đó lên người của Hijikata và Okita thì chuyện gì sẽ xảy ra?

----

Thí sinh được phép sử dụng tất cả tài liệu có thể. Giám thị không được làm gì khác ngoài việc canh cho học sinh.
5. Môn HÓA

Thời gian: 90'


------------------

Học sinh lựa 1 trong 2 đề sau:

I. Dành cho ban SA

Câu 1A: Cho đường phản ứng với mayonnaise, chất nền xúc tác là bữa ăn chung của Gintoki và Hijikata. Viết phương trình phản ứng giữa đường, mayonnaise, vitamin B1 và Hb (hemoglobin). Giải thích tại sao lại có Hb tham gia phản ứng, vai trò của Hb (1đ)

Câu 2A: Viết phương trình phản ứng giữa 600kCharkra Rasengan và 500kChakra Chidori. Tính nhiệt năng tỏa ra bởi phản ứng, nồng độ mol Chakra cửu vĩ bên trong Naruto sau phản ứng, năng lượng tiêu hao trong phản ứng. Biết I (chidori) = 50kA, thời gian phản ứng xảy ra là 1 đêm, tỉ lệ phản ứng là 1:1. (3đ)

Câu 3A: Cho 69,18g dung dịch muối Francis-Arthur phản ứng với dung dịch muối Nga-Phổ dư và phi kim Tomato dư. Sau phản ứng cho ra dung dịch có màu biến thái.

a/ Viết phương trình phản ứng, phương trình ion thu gọn. (1đ)

b/ Dẫn dung dịch sau phản ứng qua dung dịch USUK 0,801M. Sau phản ứng cho ra khí A có màu trắng. Nếu sục khí A vào cốc đựng 100g dung dịch Germany-Italy sẽ tạo ra dung dịch B có màu đỏ SM và khí C bay hơi có quang phổ vạch phát xạ là Xanh lá-Trắng-Đỏ. Tính nồng độ % chất B. (3đ)

c/ Cho dung dịch B phản ứng với hợp chất hữu cơ gốc Allied sẽ cho xảy ra phản ứng gì?
Vì sao? (2đ)

II. Dành cho ban Ecchi:

Câu 1B: Để trung hòa 10g chất hữu cơ gốc thiên sứ cần 1 gam chất Tomoki. Nếu có xúc tác là muối Keima sẽ tăng khả năng phản ứng lên 200%. Tính lượng chất Tomoki cần để trung hòa poly-Kanade-Alpha-Elise. (2đ)

Câu 2B: Nêu lý tính, hóa tính của các hợp chất hữu cơ gốc big-boobs. So sánh với các hợp chất hữu cơ gốc flat-chested, gốc trap. Viết phản ứng tạo muối harem giữa Himeji, Minami, Hideyoshi với Yoshii. (2đ)

Câu 3B: Cho 20g hỗn hợp dung dịch gồm nhóm yandere và tsundere. Nếu cho 5g chất Makoto sẽ tạo dung dịch muối harem có màu hồng phấn. Sau 12 ep, dung dịch chuyển màu đỏ.

a/ Viết phương trình phản ứng, phương tình ion thu gọn. (1đ)

b/ Thay 5g Makoto ban đầu bằng 8g Keitaro. Dung dịch lập tức không có màu cố định. Sau 118 chap cho ra dung dịch có màu hồng. Tính khối lượng muối sản phẩm của phản ứng, biết hiệu suất phản ứng là 70%. (2đ)

c/ Thay dung dịch ban đầu bằng dung dịch có lẫn muối gốc big-boobs, gốc flat-chested, gốc trap. Tính số loại muối có thể tạo thành? (1đ)

d/ Tính khối lượng kim loại Keima (II) cần thiết để ngăn phản ứng giữa nhóm yandere, tsundere với kim loại Makoto? (1đ)

--------------------

Thí sinh được phép sử dụng bảng tuần hoàn hóa học của Seikon no Quaser.6. Môn SINH

Thời gian làm bài: 90'

-----------

Câu 1: Cho Pippy thuần chủng lai với Pipsy thuần chủng. Biết tỉ lệ cho ra Pippy hoặc Pipsy bựa là 5%, gen bựa trội không hoàn toàn so với gen bình thường và gen bựa lai liên kết với giới tính. Tính số lượng Pippy bựa và Pipsy bựa sinh ra khi cho ngẫu phối 2 thế hệ quần thể Pippy-Pipsy với tỷ lệ tại đời cha mẹ là: 7:3, tổng số Pippy và Pipsy lúc đó là 50 con. (3đ)

Câu 2: Biết màu tóc là di truyền liên kết với giới tính. Tóc xanh là tính trạng trội không hoàn toàn và gen quy định màu tóc xanh chỉ di truyền theo dòng bố, tóc đen là trội hoàn toàn, tóc bạc là trội không hoàn toàn. Viết tỉ lệ kiểu hình F2 khi cho lai thế hệ bố mẹ theo cấu trúc sau.

P1: Mukuro x Hibari
P2:Xanxus x Squalo
F1 = P1 x P2
F2 = F1 ngẫu phối
(cho thế hệ bố mẹ lai với nhau. Cho ra F1. Đem lai các F1 với nhau cho F2. Viết tỉ lệ màu tóc ở F2)
(3đ)

Câu 3: Hãy viết sơ đồ trao đổi, kết hợp DNA để tạo thành Archangel từ các nguyên liệu cần thiết trong series Megami Tensei. (2đ)

Câu 4: Thí sinh chọn 1 trong 2 đề sau:

I. Dành cho ban FG:
Hãy cho biết kiểu gen của Zero trước và sau khi nuốt chửng Chizuru. Tác dụng của việc kết hợp kiểu gen của Zero và Chizuru.

II. Dành cho ban FB:
Anh/chị hãy cho biết tên loại virus gây nên dịch zombie trong High School Of The Dead. Loại virus này có cấu trúc như thế nào và lây truyền qua những đường nào?

--------

Học sinh được phép sử dụng tài liệu ở câu 3 và câu 4. Riêng ở câu 1 và 2 học sinh phải tự lực cánh chim.7. Môn SỬ

Thời gian làm bài: 90'

--------------

Câu 1: Hãy cho biết quá trình trưởng thành của US bao gồm cụ thể tại ep bao nhiêu, trong khoảng thời gian nào của ep đó. (1đ)

Câu 2: Dựa trên thời gian biểu của tác phẩm Gintama, viết lại quá trình cuộc khởi nghĩa Nhưỡng Di, ý nghĩa lịch sử của cuộc chiến trên. (2đ)

Câu 3: Hãy kể tên những nhân vật tham dự cuộc chiến tranh giành Phisolophy Stone tại vương quốc Amestris. Ý nghĩa lịch sử của cuộc chiến đó. (2đ)

Câu 4: Viết lại quá trình cuộc chiến 100 năm giữa Francis và Arthur, hậu quả của cuộc chiến. (1đ)

Câu 5: Vào năm 2112, Doraemon được ra đời. Hãy cho biết ý nghĩa của sự kiện này. Tác động của sự kiện này đến thế giới như thế nào? (2đ)

Câu 6: Học sinh lựa 1 trong 2 đề sau (2đ)

I. Dành cho ban Shoujo:
Ý nghĩa lich sử của sự việc Carol bị Asisu đưa về quá khứ trong Nữ Hoàng Ai Cập.

II. Dành cho ban Shounen:
Cho biết nội dung hội nghị Hokage tại Thiết Quốc. Kết quả của hội nghị. Viết tên và cho biết cấp bậc của những nhân vật có trong phòng họp của Thiết Quốc.

---------

Học sinh không được sử dụng bất cứ hình thức tài liệu. Giám thị chỉ được phép nhắc bài 1 câu duy nhất cho mỗi học sinh.8. Môn ĐỊA

Thời gian: 90'

----------------

Câu 1: Căn cứ vào Bản đồ thế giới One Piece, anh/chị hãy cho biết tên các dãy núi có độ cao trên 2000m. Nêu các mặt thuận lợi của dãy núi đó với vùng. (1đ)

Câu 2: Dựa vào bản đồ Amberground, anh/chị hãy cho biết vùng tập trung đông giáp trùng. Tác hại của việc giáp trùng tập trung đến việc phát triển ngành dịch vụ của Amberground. (2đ)

Câu 3: Vẽ biểu đồ thể hiện số lượng chiến sĩ, mật độ tập trung, tốc độ gia tăng chiến sĩ từ thời Nhưỡng Di theo các số liệu xuất hiện trong truyện. Cho nhận xét và giải thích biểu đồ. (4đ)

Câu 4: Học sinh lựa 1 trong 2 đề sau: (3đ)

I. Dành cho ban Shounen/Shoujo:
-Kể tên các vùng tập trung nhiều loại Pokemon quý hiếm sinh sống. Cho biết khả năng khai thác các loài Pokemon đó. (2đ)
-Căn cứ vào hành trình của Black and White, kể tên các vùng có các trung tâm huấn luyện lớn, loại Pokemon đặc trưng của trung tâm đó. Cho biết ý nghĩa kinh tế của trung tâm với việc phát triển ngành dịch vụ của thành phố sở hữu. (1đ)

II. Dành cho ban SA:
-Cho biết các ngành kinh tế mũi nhọn tại thành phố No.6. So sánh xã hội nội ô thành No.6, ngoại ô thành phố No.6 và thành phố No.5. (2đ)
-Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở vùng ngoại ô, tỉ giá của loại tiền tệ đó so với trong thành phố trước và sau khi cuộc cách mạng chống chính quyền nổ ra. (1đ)

------

Học sinh được sử dụng các loại bản đồ nếu trên. Ngoài ra giám thị không được xớ rớ vào bài làm của học sinh


Được sửa bởi Kaguya ngày 2012-04-21, 08:20; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4438
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8690
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-20, 15:23

Mới đọc qua thấy môn Lịch sử mềnh làm đc 2 câu, còn lại ko biết hoặc ko để ý.

Cái đề thi thiệt dã man! XD


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
misuna2006
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
3 / 1003 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Cancer
Tổng số bài gửi : 247
Ngày tham gia : 25/09/2011
Tuổi : 20
Tiền đồng : 2955
Danh tiếng : 7

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-20, 18:47

@@ đọc hết em không hiểu gì hết trơn á @@
cái này gọi là tra tấn chứ không phải học nữa @@
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
sleepless_bear
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
6 / 1006 / 100

Status : Sleepy
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 363
Ngày tham gia : 30/04/2011
Tuổi : 28
Tiền đồng : 3207
Danh tiếng : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-20, 21:45

soc soc soc soc soc soc soc soc soc
đề thi j mà còn kinh dị hơn cả...y dược chaodao đọc xong chóng cả mặt,đọc đc mấy câu về Naruto và Doraemon tưởng ngon ăn,ai dè... chocmat
--------------> gấu ko thể đậu nổi trường ĐH thường rồi khoc khoc khoc (trượt đủ mọi thể loại uso )
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
whiteneko123
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : Happy
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Capricorn
Tổng số bài gửi : 126
Ngày tham gia : 29/01/2012
Tuổi : 23
Tiền đồng : 2725
Danh tiếng : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-20, 22:29

Surprised Surprised đề thi gì mà kinh dị thế, sao làm nổi trời?

dondau Kiểu này là không được zô ĐH thường rồi, đọc xong con mắt xoay vòng vòng khoc
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
kiky
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
5 / 1005 / 100

Clan : Uchiha
Sex : Nam Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 233
Ngày tham gia : 21/07/2011
Tuổi : 25
Tiền đồng : 2993
Danh tiếng : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-20, 23:06

Ax Nhìn cái đề thi hao cả ăắt, ai mà đậu trường này chắc không thần đồng cũng là một tên "mắt hai đít chai dày, trong cặp lúc nào cũng là manga thay vì tập vở"

Ehem. Em xin trả lời một số câu mà em trả lời được:

Trích dẫn :
1. What's the name of the manga the passage is about?

The Answer is : LOVELESS.

Nhìn qua nhìn lại trả lời được có một câu
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 8
Tiền đồng : 4362
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-21, 08:35

Mấy vị nhà ta làm Kaguya... Cứng họng luôn! soc
Uổng công Kaguya... ame

P/S Sleepless_bear: Tha lỗi cho Kaguya đi mà!!! onegai
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Akakubaka
Chuunin
Chuunin
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : In love
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Virgo
Tổng số bài gửi : 1346
Ngày tham gia : 14/10/2010
Tuổi : 23
Tiền đồng : 4588
Danh tiếng : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-22, 09:19

Ah ~ Cái nào em cũng làm được một nửa nè !

Giá mà có đề thi thế này thật thì hết xảy ! XD
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4438
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8690
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-22, 12:53

1. Môn NGOẠI NGỮ
Thời gian: 120'/thí sinh

I. Listening. (2.5đ)

Circle [T] for True and [F] for False, else cirlce [NI] for No Information. The soundtracks will be replay twice.

1. Otoya, Masato, Natsuki, Tokiya, Ren and Shou asked each others whether others had been ready or not before they sang "KURA KURA shichau kurai 1000% LOVE" together. [T]

2. In the end of the song, Gurutamine had said: "Nippon". [F]

3. It is said that Sebastian would want to do it with Ciel badly. [NI]

4. The Crypton members were originally 4 at the time of Vocaloid's first release: Hatsune Miku, Kagamine Rin, Kagamine Ren, Megurine Luka. [F]


II. Speaking. (2.5đ)

Choose 1 in these 3 topics. You will have no more than a total of 15 mins to talk about your ideas on that topic.

1. Fangirls rule the world.

2. Ecchi is bad, that why we read Hen***

3. It's brave to be a fangirl, good to become fanboy, greatest to be a fanbi.


In these days fangirls are multiplying each day. The number of fangirls has almost covered the Earth, but who knows, someday they WILL. This isn’t out of hand reach considering anime-manga are getting more popular and people’s minds are developing each day.

Fangirls are also dangerous. You can only fight a fangirl with another fangirl. They also come in gangs with different believes, but one thing in union: BL! BL are ruling the world, so it’s normal that fangirls are ruling the world, will do, would do and will FOREVER rule the world.

The end.


III. Reading and Comprehension. (2.5đ)

Read the passage below and answer the questions:

.In his first day at his new school, twelve-year-old Ritsuka Aoyagi meets a mysterious twenty-year-old male named Soubi Agatsuma. Soubi claims to be a good friend of Ritsuka's brother, Seimei, who was murdered a few months earlier. Upon the inspection of Seimei's abandoned computer files, Ritsuka discovers that an organization called 'Seven Moons' (Nana no tsuki 七の月) was responsible for Seimei's death.
As Ritsuka quickly discovers, Seimei and Soubi acted as a pair involved in spell battles invoked by carefully selected words. Now Soubi is Ritsuka's 'sentouki', or Fighter Unit, and Ritsuka is his 'Sacrifice'. Together, they challenge Seven Moons to find out the truth behind Seimei's murder and the reason for Ritsuka's amnesia, and form an intimate bond as they unravel the mystery. Until they find out that Seimei is still alive and that is where trouble begins.

1. What's the name of the manga the passage is about?
The summary of Loveless manga

2. How was Ritsuka's life when he and Soubi first met?
Lonely.

3. What is the relationship between Soubi and Ritsuka?
Fist they hate each other’s guts. Then they fell in love

4. Why did Ritsuka believe Soubi? Write at least 3 reasons that support your ideads.
Because Ritsuka love Soubi, Ritsuka felt he could trust Soubi, and Ritsuka was charmed by Soubi.


IV. Writing (2.5đ)

What is your thought about Keima Katsuragi's heart-conquering-skills? Write a 300-word-text about it.

I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is.
I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is. I don’t know. I don’t know. I have no idea what that manga is…………………


---------------

Thí sinh phải tự lực làm bài. Phần listening thí sinh sẽ được giám thị mở CD-Drama và OST cần thiết.2. Môn VĂN

Thời gian làm bài: 150 phút, không kể thời gian phát đề
---------------------------------------
Câu 1: Anh chị hãy kể tên các nhân vật đã từng xuất hiện và được nêu tên trong Naruto xét cảnh từ tập 1 đến 20 bản manga. Sau đó viết các pairs/hints SA hoặc SjA của các nhân vật trong 20 tập đó. (2đ)
Uzumaki Naruto x Uchiha Sasuke, Haruno Sakura x Yamanaka Ino, Hatake Kakashi x Umino Iruka, Inuzuka Kiba x Aburame Shino, Yuuhi Kurenai x Hyuuga Hinata, Udon x Sarutobi Konohamaru, Hatake Kakashi x Gai, Kotetsu x Izumo, Gaara x Uzumaki Naruto, Rock Lee x Neji, Rookies9 x Uzumaki Naruto, Orochimaru x Sasuke, Orochimaru x Sandaime Hokage, Momochi Zabuza x Haku, Momochi Zabuza x Hatake Kakashi, Haku x Uchiha Sasuke, Haku x Uzumaki Naruto, Hyuuga Neji x Uzumaki Naruto………


Câu 2: Lựa 1 câu nói của nhân vật Gintoki mà anh/chị yêu thích nhất và nêu càm nhận về câu nói đó trong vòng 500 từ. (3đ)
Tui ko đọc truyện đó


Câu 3: Anh/chị hãy lựa 1 trong 2 đề sau và làm:
I. Dành cho ban Cơ Bản:

- "Tình bạn luôn là tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất, là thứ tình cảm vượt mọi thời gian".
Anh/chị hãy phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Nobita trong doujinshi "Tình bạn mãi mãi" để chứng minh cho câu nói trên.
Tui ko đọc dou đó.


II. Dành cho ban Nâng Cao:

- Có ý kiến cho rằng: "Tình yêu không phân bì biên giới, không phân bì chủng tộc. Chỉ có những kẻ ngăn cách, cản trở tình yêu mới đáng bị phán xét."

Anh chị hãy phân tích diễn biến tâm trạng của Satan trong 25 episode của anime Ao no Exorcist để làm sáng tỏ ý kiến trên.
----
Ko coi cái đó.

Thí sinh có thể yêu cầu giám thị bật Anime hoặc cung cấp Manga cần thiết cho việc làm bài. Thí sinh ko được dùng laptop hay điện thoại để tra cứu Wiki.3. Môn TOÁN

Thời gian: 150'

--------------------------------

Phần 1: ĐẠI SỐ (5đ)

Thí sinh hãy làm phần 1 theo bộ đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo VN.
(đã kẹp vào bài thi)

Phần 2: HÌNH HỌC (5đ)

Câu 1: Tính thể tích túi thần kì của Doraemon trong mặt phẳng không gian 4 chiều. Biết trung bình cứ 0.05m^3 sẽ có 1 bảo bối của Doraemon và phương trình co giãn không gian của túi là: V = V0 x sin(100 pi x t pi/60) (cm^3/s). (2đ)


Câu 2: Cho khối đa diện KaMeKa'Me'Ha có khả năng kéo dãn chiều dài. Biết trục của khối vuông góc với mặt phẳng chứa bàn tay của Goku và song song với mặt phẳng chứa chân Goku. CMR:

a. Chiều dài của khối tỉ lệ thuận với độ dời của chân Goku trên mặt phẳng không gian. (1.5đ)
*chụp ảnh rồi dán vào bài thi*

b. Khối KaMeKa'Me'Ha có điểm xuất phát là Vegata (Cadic) đồng dạng với khối có điểm xuất phát là Goku. (1.5đ)
*chụp ảnh rồi dán vào bài thi*

---------------------

Thí sinh hãy cố gắng làm được phần 1 nếu muốn đậu ĐH thường.4. Môn LÝ

Thời gian làm bài 90 phút

Thể loại: Tự luận.

--------------------------------------

Câu 1: Vẽ sơ đồ mạch điện của mẫu battlesuit Gundam AGE-1. Viết công thức tính tổng trở, điện năng hao phí khi hoạt động và công thức tính năng lượng sinh ra ở lò phản ứng hạt nhân của mẫu battlesuit trên (2đ)

Câu 2: Tính cường độ âm của bản nhạc tại liveshow đầu tiên của Jaian. Biết tại bán kính 50m có 40 cửa sổ bị bể. Giả sử tần số âm giới hạn trên của cửa sổ trong khu vực là 15kHz. (2đ)
*abcdxyz*

Câu 3: Tính nhiệt năng tỏa ra do dòng điện do Pikachu phát ra tác dụng lên người của Red trong Pokémon Pocket Monsters. Tính nhiệt độ của Red sau khi bị Pikachu tác dụng dòng điện trên biết thời gian phóng điện là 30s, dòng điện của Pikachu là dòng điện xoay chiều có biểu thức U = 10 x 10^8 x cos(4t pi/3) (2đ)

*Dùng thiết bị đo Flame Vol của Spanner trong Katekyo Hitman Reborn có thể tính ra nhiệt độ của Red bằng 2 lần nhiệt độ Tsuna dùng Vongola Gloves để làm tan chảy cái đinh ba của Rokudo Mukuro và lớn hơn nhiệt độ cần để làm tan chảy đôi tonfa thiết kế đặc biệt của Hibari Kyouya, tổng cộng là 2891 – pi x 27^-3 độ Giotto.


Câu 4: Tính khoảng vân tạo bởi tia sáng do anh Francis Bonnefoy tỏa ra khi đang phát tán aura pervert khi đi xuyên qua lỗ có đường kính là 2cm, khoảng cách từ lỗ đến màn chắn là khoảng cách của hầm vượt eo biển Manche. Vị trí của vân sáng trung tâm nằm tại vị trí trọng yếu của Arthur Kirkland. Vân sáng tối thứ 2 tính từ vân sáng trung tâm nằm tại trung điểm 2 phần nhấn đậm trên người UK. (2đ)

*Trả lời: Khoảng vân có chiều dài là từ phòng ngủ của Arthur Kirkland đến vị trí US đang đứng, tức là cách 1/23 so với cánh cửa tới tường đối diện gần nhất.


Câu 5: Học sinh lựa 1 trong 2 đề sau để làm: (2đ)

I. Dành cho ban Ecchi:

Tính lực tác dụng của tổng các quả tên lửa hướng vào hồng tâm của thánh Tomoki trong Opening Theme anime Sora no Otoshimono và cường độ tia sáng phát ra từ vật thể đó của thánh Tomoki tại những trang cuối chap 48 của bộ truyện cùng tên với anime.
*Trả lời: Tui ko ở trong ban này

II. Dành cho ban SA:

Tính lực hút cơ bản, lực hút tĩnh điện giữa Germany và Italy trong series Axis Power Hetalia bằng hệ thức thuyết tương đối của Einstein. Đồng thời anh/chị hãy cho biết nếu áp dụng lực hút đó lên người của Hijikata và Okita thì chuyện gì sẽ xảy ra?

*Trả lời: S*x.

----

Thí sinh được phép sử dụng tất cả tài liệu có thể. Giám thị không được làm gì khác ngoài việc canh cho học sinh.
5. Môn HÓA

Thời gian: 90'

------------------

Học sinh lựa 1 trong 2 đề sau:

I. Dành cho ban SA

Câu 1A: Cho đường phản ứng với mayonnaise, chất nền xúc tác là bữa ăn chung của Gintoki và Hijikata. Viết phương trình phản ứng giữa đường, mayonnaise, vitamin B1 và Hb (hemoglobin). Giải thích tại sao lại có Hb tham gia phản ứng, vai trò của Hb (1đ)
*Trả lời: Vì có đứa lật bàn nên các đĩa trên bàn ăn rơi xuống đất. Đất có chứa HB.


Câu 2A: Viết phương trình phản ứng giữa 600kCharkra Rasengan và 500kChakra Chidori. Tính nhiệt năng tỏa ra bởi phản ứng, nồng độ mol Chakra cửu vĩ bên trong Naruto sau phản ứng, năng lượng tiêu hao trong phản ứng. Biết I (chidori) = 50kA, thời gian phản ứng xảy ra là 1 đêm, tỉ lệ phản ứng là 1:1. (3đ)

5k RasenChakra + 6k ChidoChakra KyuubiChakra -(đất, đá, nước) -> Đất + đá + nước (dạng khói) + 300k DarkChakra Ball


(còn tiếp)


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.Được sửa bởi Kururo Saruko ngày 2012-04-24, 22:11; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Namikaze_Chiori
Anbu
Anbu
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : Happy
Clan : Gintama
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 3224
Ngày tham gia : 30/12/2008
Tuổi : 21
Tiền đồng : 7212
Danh tiếng : 80
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2012-04-22, 23:27

Có vài câu trả lời nó bị mắc cười à nha Rolling on the floor

Cái gì mà lực hút lên Hijikata với Okita sẽ là s*x??? Rolling on the floor

Tùy fan chớ Rolling on the floor Mình là fan của Ginhiji hơn à nha..


By the way, mình mà làm cái này thì fail chắc


My Signature

This is ME when I'm watching my YAOI OTP!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kitsune sama
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : In love
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Pisces
Tổng số bài gửi : 45
Ngày tham gia : 28/10/2014
Tuổi : 16
Tiền đồng : 1589
Danh tiếng : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   2014-11-23, 10:26

soc soc soc soc soc soc soc soc soc soc soc soc
ca..ca...ca..ca...CÁI GIỀỀỀỀỀỀỀỀỀỀỀỀỀỀ THẾ NÀYYYYYYYYYYYYYYYYY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!AI MÀ ĐẬU NỔI???????????*la hét om sòm*CÁI ĐỀ THẾ NÀY AI MÀ ĐẬU NỔI THÌ TUI PHẢI BÁI NGƯỜI ĐÓ LÀM SƯ PHỤ QUÁ!!!!!!!!!!!!!!! *nổi điên ném ghế*nemghe
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Đề thi đại học của dân Otaku   

Về Đầu Trang Go down
 

Đề thi đại học của dân Otaku

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SasuNaru Club (SNC). :: All About Life :: Trà quán Ninja-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com