Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 7
Tiền đồng : 4154
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 03:25

* Hạng 1 : Song Ngư (!!!) (19/02 - 20/03)

- Song Ngư liền nói: Trời ơi chắc là có nhầm lẫn. Kaguya gõ sai đúng ko ? Song Ngư vừa hiền vừa yếu nhất trong 12 chòm sao mà Kaguya ơi Kaguya! Very Sad
Kaguya: Thật ra Kaguya cũng không có muốn tin, nhưng sự thật lại chính là như vậy! Kaguya cũng hết cách, có điều chuyện gì cũng có nguồn cơn cả !!
- Hồ sơ phạm tội: Có nhiều Song Ngư bị người khác ức hiếp, họ chịu đựng là siêu giỏi, nhưng bạn tuyệt đối không được bức Song Ngư đến đường cùng. Song Ngư sẽ biến thành rất độc ác đó !! Họ giết người chỉ trong tích tắc, bất kể bạn có không đáng chết đi nữa. _ __! Cho nên mọi người ngàn vạn lần đừng bao giờ công kích Ngư Ngư quá đáng ; nếu ko ... còn chưa kịp ăn xong đã phải ra đi rồi !
- Chòm sao có nhiều tội phạm truy nã nhất.
- Chiếm tổng thể 15% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Song Ngư giết 6.32 người.

* Hạng 2 : Thiên Yết (24/10 - 22/11)

- Thiên Yết nói: Không phải chứ ? Thiên Yết hạng nhì !! Không thể nào không thể nào. Thiên Yết nhân nghĩa và nhân từ, làm sao có thể như vậy? Ăn nói bậy bạ không !! Tui phản đối.
- Hồ sơ phạm tội: Haizzz ... Đừng nói Kaguya không nói, Thiên Yết thật ra rất là thích "giết" người, và hầu hết tất cả đều trốn tránh pháp luật. Thủ pháp giết người của họ càng vô cùng đáng sợ. Mọi người cần thận trọng đừng đắc tội với Thiên Yết, nếu ko bạn sẽ thảm vô cùng. Đừng nói là Kaguya ko cảnh báo. Haizz!!
- Chiếm tổng thể 11% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thiên Yết giết 4.79 người.

* Hạng 3 : Sư Tử (23/07 - 22/08)

- Sư Tử nói: Hả ? Tại sao tui lại có hạng cao như vậy ? Muốn chọc tui tức chết hả ?!! Cẩn thận tui đạp chết Kaguya à nha ! Người như Sư Tử này phải là "động vật quý hiếm có lòng tốt" hạng nhất mới đúng !! Tôi ko thừa nhận đâu!!
- Hồ sơ phạm tội: Khi Sư Tử đã muốn giết người thì ý chí rất mạnh. Vì tính khí tự tôn và sự nóng nảy của Sư Tử lúc bộc phát sẽ để cho bạn sẽ thấy được ngay; cho nên nhiều người biết tự động tránh trước để ko xung đột thêm với họ, mới khiến tỉ lệ giết người của Sư Tử giảm xuống được -_-" . Bạn mà không gây rối thì Sư Tử rất lười để ý đến bạn.
- Chiếm tổng thể 10% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Sư Tử giết 4.15 người.

* Hạng 4 : Thủy Bình (20/01 - 18/02)

- Thủy Bình nói: tại sao xếp tui vào hạng 4 chứ ? Đừng để tui nổi bật vậy mà! Bộ tui thật thích giết người sao ? Ko đúng !!
- Hồ sơ phạm tội: Đối với những người sao Thủy Bình này mà nói, tình huống giết người vô cùng là phức tạp, rất khó kết án. Mà để cho những tội phạm sao này tiêu diêu ngoài vòng pháp luật thì càng nguy hại nghiêm trọng hơn. Còn có 1 chuyện rất trùng hợp, đa số các nạn nhân nam bị sát hại cũng đều là sao Thủy Bình.
- Chiếm tổng thể 8% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thủy Bình giết 3.32 người.

* Hạng 5 : Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

- Kim Ngưu nói: Aaaa... tui cũng giết người sao ? Nghĩ tui còn không dám nghĩ nữa. Tôi rất bình tĩnh, tui sẽ không giết người. Tui chỉ là 1 chú trâu chăm chỉ thôi.
- Hồ sơ phạm tội: Từng nghe qua "trâu" nổi điên lên chưa ? He....he..... Ngưu chỉ thích tự làm theo ý mình, rất lười tranh luận với người khác. Nếu bạn có tình cờ biết được chuyện xấu nào của Kim Ngưu, tuyệt đối đừng nói ra với họ. Không thì bất kể bạn và Ngưu có quan hệ gì, họ cũng sẽ giết trước tiên : chính là bạn đó. Tốt nhất là mau đi báo cảnh sát thôi ==!
- Chiếm tổng thể 8% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Kim Ngưu giết 2.87 người.

* Hạng 6 : Xử Nữ (23/08 - 22/09)

- Xử Nữ nói: Ôn hòa như Xử Nữ làm sao có thể giết người ? Thậm chí tui còn rất lễ độ là đằng khác. Họ có đánh tui tui cũng không đánh trả lại mà !
- Hồ sơ phạm tội: chỉ số giết người của Xử Nữ thường nằm trong tình huống lúc bản thân không thể nhịn được nên phải giết người đó. Cũng có lúc rất lạ vì không điều tra ra được động cơ giết người, mục đích ?? lý do ?? Cho nên rất khó ngăn chặn những tội phạm kiểu này.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Xử Nữ giết 2.13 người.

* Hạng 7 : Song Tử (21/05 - 21/06)

- Song Tử nói: Khà khà, thì ra tui chỉ hạng 7. Tui muốn có nhiều nhân tài trong vụ này hơn. Tui sẽ cố gắng giết nhiều người hơn mới được.
- Hồ sơ phạm tội: tình huống giết người của chòm sao này và Thủy Bình khá giống nhau, chỉ vô cùng lạ ở chỗ : gần như 100% họ đều bị bắt. Song Tử muốn giết người thì ý chí mạnh ko thua Sư Tử, cho nên người sao này vì "bùng nổ" mà giết người thường là rất cao. Nếu như các Song Tử có thể giữ bình tĩnh lâu hơn 1 chút, thì chỉ số tội phạm có lẽ giảm đi nhiều rồi.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Song Tử giết 2.02 người.

* Hạng 8 : Bạch Dương (21/03 - 19/04)

- Bạch Dương nói: Bây giờ tôi mới biết, sẽ có lúc tôi cũng giết người. Sau này tôi nhất định phải thận trọng mọi việc, không đánh nhau với ai nữa. Tôi muốn làm 1 đứa trẻ ngoan.
- Hồ sơ phạm tội: đa số tội phạm Bạch Dương giết người đều không phải là bản thân họ mong muốn. Có nhiều lúc bọn họ cũng ko hiểu tại sao mình lại giết người nữa. Đa phần do lúc xung động đánh nhau để gây ra thương vong là nhiều nhất. Nếu như người sao này biết tập luyện kiềm chế bản thân mình, thì tình hình sẽ thay đổi rất lớn.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Bạch Dương giết 1.57 người.

* Hạng 9 : Nhân Mã (23/11 -22/12)

- Nhân Mã nói: (đang ồn ào) Không phải chứ ? Cung tên của tui không dùng để giết người. Nếu như nhắm bắn chuột thì tui còn thấy thú, còn nhắm bắn người thì tui ko làm đâu !
- Hồ sơ phạm tội: Thật ra người sao này giết người không theo nguyên tắc, đơn giản, nói thẳng 1 câu : tui phải giết you. Sau đó họ mơ hồ lẫn lộn đem suy nghĩ này biến thành sự thật. Để rồi sau nữa là hối tiếc, ăn năn, thành thật thú nhận. Thật ra có chuyện gì mà không thể thương lượng chứ, sao phải đi giết người! Cố gắng giữ mình - khi biết mình đang kích động. Vì Nhân Mã kích động lên là không sao khống chế được bản thân.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Nhân Mã giết 1.20 người.

* Hạng 10 : Cự Giải (22/06 - 22/07)

- Cự Giải nói: tôi cùng lắm là giết mình, chứ không giết người khác. Đương nhiên bạn cũng ko thể hiếp đáp người nhà và con cái của tui, nếu ko tui sẽ để bạn hối hận suốt đời.
- Hồ sơ phạm tội: mọi người chú ý, tuyệt đối không làm hại đến người nhà của Cự Giải nhé, nếu không cho dù bạn có là ai thì Cự Giải cũng xử đẹp hết. Rất nhiều nạn nhân đều là những người quyền cao và giàu có.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Cự Giải giết 1.10 người.

* Hạng 11 : Ma Kết (22/12 - 19/01)

- Ma Kết nói: tui coi vậy chứ rất nhân từ, đừng hỏi! Tui ngoài việc kiềm chế bản thân tốt, những chuyện giết người vô nghĩa như vậy tui sẽ ko thèm làm.
- Hồ sơ phạm tội: Mọi người yên tâm đi, những người sao này đều rất khiêm nhường, cho nên đa phần là người tốt. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ đặc biệt, mà mình ko thể che giấu dùm Ma Kết dc. Đó là những người sao này rất hay nghe - tin vào lời người khác, bị khuyên bị giục bị lay động mà tạo thành suy hướng. Cho nên, bản thân Ma Kết cần nhìn sâu vào vấn đề của mình, rồi tự mình đưa ra quyết định chuỵên nào là tốt nhất cho bản thân.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Ma Kết giết 1.07 người.

* Hạng 12 : Thiên Bình (23/09 - 23/10)

- Thiên Bình nói: hihi vui quá, tui xếp cuối luôn! Tui chính là sứ giả hòa bình. Tui cũng khá hài lòng về bảng xếp hạng này. Lần này để tui làm chủ công bằng dùm Kaguya, ai dám kiện cáo!!
- Hồ sơ phạm tội: Mọi người cũng đừng nghĩ vậy mà ăn hiếp Thiên Bình nha, cẩn thận, coi chừng nhầm to á ! Trong hồ sơ phạm tội của Thiên Bình, có không ít tình huống là "chết chung với nhau" đóaaaa!! Cho nên nếu bạn còn muốn sống tốt thì đừng gây hại đến Thiên Bình. Nếu không, dù bạn và họ cùng chết với nhau, Thiên Bình cũng cảm thấy vậy là công bằng như thường.
- Chiếm tổng thể 6% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Thiên Bình giết 1.02 người.


Được sửa bởi Kaguya ngày 2011-11-17, 20:33; sửa lần 5.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 7
Tiền đồng : 4154
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 03:43

@Munnie: Thấy Kaguya trả thù thế nào hả, Munnie??? hoi
*Ngó lên trên, chỉ chỉ* Bạch Dương thật là độc ác! Naruto 8
Giết người nhiều thế mà suốt ngày đòi báo thù Kaguya đang cầm cung bắn chuột!
Thấy Munnie có quá đáng không nào??? khoc

@All: Naruto cung Thiên Bình đấy!
Đúng ha! Mạnh hơn người ta nhưng người ta đánh mình mà mình không đánh trả!
Đúng là vị thần hòa bình cho thế giới ninja bất ổn đó ha?! Chat 3
(Ảnh đòi chết chung với Sasuke-seme của ảnh đó! Laughing )

Sasuke thuộc cung Sư Tử đấy!
Nói câu trước câu sau là đòi giết rùi! Haizzz!
Thiệt là quá đáng!
Kaguya ưu ái vì là seme của Naruto cho sếp hạng ba là nhân từ rồi mà cón đòi giết Kaguya nữa!
Đáng ra phải cho hắn lên hạng nhất mới đúng! Chat 4
P/S All: Đừng hội đồng tác giả nha! khoc
Tác giả có Naruto thuộc cung Thiên Bình bảo kê đấy! Cool


Được sửa bởi Kaguya ngày 2011-07-16, 19:04; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Akakubaka
Chuunin
Chuunin
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : In love
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Virgo
Tổng số bài gửi : 1346
Ngày tham gia : 14/10/2010
Tuổi : 22
Tiền đồng : 4380
Danh tiếng : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 10:49

Trích dẫn :
* Hạng 6 : Xử Nữ

- Xử Nữ nói: Ôn hòa như Xử Nữ làm sao có thể giết người ? Thậm chí tui còn rất lễ độ là đằng khác. Họ có đánh tui tui cũng không đánh trả lại mà !
- Hồ sơ phạm tội: chỉ số giết người của Xử Nữ thường nằm trong tình huống lúc bản thân không thể nhịn được nên phải giết người đó. Cũng có lúc rất lạ vì không điều tra ra được động cơ giết người, mục đích ?? lý do ?? Cho nên rất khó ngăn chặn những tội phạm kiểu này.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Xử Nữ giết 2.13 người.

Oa ! Sao em lại xếp thứ sáu lận nè ! Very Sad
Nhưng mà...kể ra thì cũng đúng ! Hiện tại em cũng đang muốn giết một ai đó ! *cười man rợ*

@Seme : seme xếp sau uke nè ! Chán quá ! Rõ ràng uke ngoan hơn seme mà ! Sad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
munnie
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
8 / 1008 / 100

Status : Evil
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 1666
Ngày tham gia : 05/02/2011
Tuổi : 22
Tiền đồng : 4396
Danh tiếng : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 20:20

* Hạng 8 : Bạch Dương

- Bạch Dương nói: Bây giờ tôi mới biết, sẽ có lúc tôi cũng giết người. Sau này tôi nhất định phải thận trọng mọi việc, không đánh nhau với ai nữa. Tôi muốn làm 1 đứa trẻ ngoan.
- Hồ sơ phạm tội: đa số tội phạm Bạch Dương giết người đều không phải là bản thân họ mong muốn. Có nhiều lúc bọn họ cũng ko hiểu tại sao mình lại giết người nữa. Đa phần do lúc xung động đánh nhau để gây ra thương vong là nhiều nhất. Nếu như người sao này biết tập luyện kiềm chế bản thân mình, thì tình hình sẽ thay đổi rất lớn.
- Chiếm tổng thể 7% các vụ án.
- Bình quân mỗi tội phạm Bạch Dương giết 1.57 người.

Hạng 8 á? Thật ko thể chấp nhận được aa

Hèm hèm ko ngờ mình hạng 8!!!! Thiệt tình!!! Sao lại thế được nhở!!! hoi

Và ta chẳng bao giơ kiềm chế được bản thân đâu!! Vì ngay bây giờ, ta đang rất bực mình. Và ta đang muốn giết kẻ đó ngay bây giờ Waiting

@Kaguya: gì chứ Mun hạng 8 mà!!!! Như vầy là ko thể chấp nhận!!! giaygiua

Mun có ác rì đâu, hạng 8 đấy!! Hiền khô!!! Sao mình lại hiền thế được???? hoi

Giết người suốt ngày thì Kaguya cầm cung bắn chuột nhưng ta chưa báo chù mừ!!! laluot

Ta có quá đáng đâu!! Ừm mà có lẽ là hơi hơi chan
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 7
Tiền đồng : 4154
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 20:33

@Munnie: Mun có ác rì đâu >< Sao mình lại hiền thế được
===> Hai câu này đối lập nhau mà Munnie??? hoi
Kaguya chẳng hiều nổi ý Munnie nữa! Worried
Munnie muốn giết ai vậy??? Naruto 15
Munnie mà không quá đáng á??? Chat 4
Munnie bắt nạt mem mới, lắc người này người kia, gây thù trong fic của Kaguya, vân vân và vân mà dám nói là đâu có làm gì quá đáng đâu hả???
Tin sao nổi??? aa

Hạng 8 là chuẩn rồi đó, Munnie!
Kaguya đánh giá trên tầm nhìn rộng mà!
Bạch Dương đâu phải chỉ có mỗi Munnie đâu!
Đây là bảng đánh giá khách quan thui mà!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
munnie
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
8 / 1008 / 100

Status : Evil
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 1666
Ngày tham gia : 05/02/2011
Tuổi : 22
Tiền đồng : 4396
Danh tiếng : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 22:01

@Kaguya: Hờ hờ người mà mun muốn giết ấy hả? Hèm hèm người mà mun muốn giết lắm lắm nhưng vẫn ko giết được dù rất rất hận =====> Vẫn cứ muốn giết kobik

Ờ thì có hơi hơi quá đáng mừ !!!! Vả lại mới như vậy sao quá đáng được hoi

Ừm ừm thì Mun nói thế chứ hạng 8 là hiền so với Mun!!! chikcha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
sleepless_bear
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
6 / 1006 / 100

Status : Sleepy
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 364
Ngày tham gia : 30/04/2011
Tuổi : 27
Tiền đồng : 2999
Danh tiếng : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 22:02

Naruto 4 Cái gì thế này?Gấu là người hiền nhất nè Naruto 18 (hãnh diện được cùng sao với naruto-sama đó Naruto 5 )
"Chết chung với kẻ thù" à?nghe cũng được đấy nhỉ Naruto 15 , thật ra chưa bao giờ nghĩ là chết chung với kẻ thù cả, để nó chết 1 mình thôi cuoigian , chết chung với mình thì vinh dự cho nó quá colen
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4515
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8482
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 22:16

@gấu: LMAO thích cái câu cuối cùng của gấu! Rolling on the floor

@Kaguya: GÀO! SAO EM ĐƯỢC CÓ THỨ HẠNG 4 LÀ THẾ LÀO? ÍT NHẤT CŨNG PHẢI HẠNG 3 CHỨ??????????? GIẾT CHÚNG NÓ! TRA TẤN CHÚNG NÓ! RAPE CHÚNG NÓ! BĂM VẰM CHÚNG NÓ! CẮT XẺ CHÚNG NÓ! MÓC LƯỠI CÂU VÀO TOÀN THÂN TỤI NÓ, CẢ BÊN TRONG LẪN BÊN NGOÀI! TRÊN LẪN DƯỚI! MẶT TIỀN LẪN MẶT HẬU!!!!

*lửa hận ngút trời*


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 7
Tiền đồng : 4154
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 22:24

@Munnie: Càng đọc bài com của Munnie càng rối hà!
Thôi! Dẹp luôn!

@Sleepless_bear: Nói vậy thì đâu giống Naruto nữa! khoc
Chết chung là Kaguya lấy ý tưởng từ Naruto đó! khoc

@Saruko: Saruko là Thủy Bình á?
Đáng sợ quá! khoc
Cả Munnie lẫn Saruko!
Mà đây chỉ là khách quan thui mà! Lửa hận ngút trời dành cho ai vậy, Saruko?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kururo Saruko
~^ Hokage ^~
~^ Hokage ^~
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Alone
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Aquarius
Tổng số bài gửi : 4515
Ngày tham gia : 03/07/2008
Tuổi : 25
Tiền đồng : 8482
Danh tiếng : 75
Medal :
Pet :

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 22:41

@Kaguya: YES! EM LÀ *tự hào vỗ ngực* BẢO BÌNH!!!!!!!!!

ÈN ÈN ÈN EN!

XIN TỰ GIỚI THIỆU EM LÀ 1 KẺ HUNG TÀN! MỘT KẺ VÍ ĐẠI! MỘT KẺ ĐÁNG SHỢ! EM LÀ NỖI KINH HOÀNG VÀ HOẢNG HỐT CHO NHỮNG KẺ KO PHẢI BẢO BÌNH HOẶC NÓI MẸ NÓ RA LÀ KO PHẢI LÀ IEM!

*mải pose đáng đứng bến tre mà quên bà nó câu hỏi của ss kaguya*

Trở lại câu hỏi của ss, lửa hận của em dành cho... một số lớn người... mà em nghĩ là ngứa mắt và nghĩ là nên biến con mẹ nó khỏi thế giới này... cuoigian kyuubi3


Tôi gửi độc ác vào trong gió
Gió đưa độc ác đi nơi nơi
Độc ác tới đâu, tôi ở đó
Vô tình cũng đừng đổ tại tôi.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
sleepless_bear
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
6 / 1006 / 100

Status : Sleepy
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 364
Ngày tham gia : 30/04/2011
Tuổi : 27
Tiền đồng : 2999
Danh tiếng : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-16, 22:43

@kaguya: thôi nào kaguya, nar muốn chết chung là chết với sas (seme của nar-chan mà Hee hee ) chứ đâu phải kẻ thù của anh ấy đâu Naruto 16 .
Chứ bây h giả bộ kẻ thù là kẻ thù của mình thật cơ thì...như saruko nói đó "lửa hận ngút trời" Sas.chidori , làm sao mà cam tâm chết chung với nó đc colen *lửa hận đã tắt, quay về trạng thái nhân hậu vốn có như chòm sao của mình (sau khi đã làm kẻ thủ "thăng thiên")* fe , lại cười dễ thương và bản tính lười vốn có Naruto 9

@saruko:saruko đáng sợ thiệt đó khoc , làm kẻ thù chết 1 cách toàn diện luôn fu ,từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới chikcha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Kaguya
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
4 / 1004 / 100

Status : Sleepy
Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 1235
Ngày tham gia : 18/05/2011
Tuổi : 7
Tiền đồng : 4154
Danh tiếng : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-17, 07:25

@Munnie, Saruko & Sleepless_bear: Mấy vị đáng sợ quá à! khoc
Biết trước thế này Kaguya chẳng dám post bài lên đâu! khoc
Munnie & Saruko, ai cũng muốn đứng đầu bảng hết!
Trong khi Gấu thì lại giả thơ ngây!
Biết trước thế này thì Kaguya đưa mấy chòm sao của quý vị lên hàng đầu rồi! cuoigian
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
munnie
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
8 / 1008 / 100

Status : Evil
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Aries
Tổng số bài gửi : 1666
Ngày tham gia : 05/02/2011
Tuổi : 22
Tiền đồng : 4396
Danh tiếng : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-17, 20:03

@Chị Sar: w0w chị thật là đáng sợ!!! Bái phục bái bái phục *cúi cúi*

Chị cho kẻ thù chết 1 cách toàn diện luôn!! Phục , em phục fu

Hèm hèm thiệt là ngưỡng mộ mừ love

Mà sao em hạng 8 chứ!!! Giết người ko có lí do là đúng ràu nhưng sao lại hạng 8 quá đáng =====> chẳng lẽ mình chưa đủ độc ác chăng? Phải luyện thêm cuoigian

@Sleepless_bear: w0w ngươi giết xong là trở lại ban đầu !!! Hèm hèm giả nai ====> hay Naruto 13

Còn cái vụ "chết chung với kẻ thù" hình như ko được đúng cho lắm hoi

@Kaguya: Hèm hèm cũng phải vì chưa bao giờ ta thấy mình vô dụng bất tài như thế này *ngồi 1 góc tự kỉ* an

Hạng 8 đấy!!!! Mun chưa đủ ác ====> Mun phải luyện thêm để được nhu cái vị ấy colen


Được sửa bởi munnie ngày 2011-07-17, 21:45; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
sleepless_bear
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
6 / 1006 / 100

Status : Sleepy
Clan : Uzumaki
Sex : Nữ Zodiac : Libra
Tổng số bài gửi : 364
Ngày tham gia : 30/04/2011
Tuổi : 27
Tiền đồng : 2999
Danh tiếng : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-07-17, 21:28

@munnie: cuoigian ta được cái lúc nào cũng trong tình trạng 'bình thường', như ko có gì xảy ra chanh , nên nhiều người cũng thấy kì kì, ko biết h ta đag âm mưu gì nữa colen
"chết chung với kẻ thù" ko đúng là sao? hoi

@kaguya:ấy ấy, kaguya, gấu có giả thơ ngây gì đâu, ko lẽ sau khi tiêu diệt kẻ thù xong, khóc thương cho nó chắc, cười ko kịp nữa đó Kyuubi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
...n§ôc...
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Clan : No Clan
Sex : Nữ Zodiac : Leo
Tổng số bài gửi : 202
Ngày tham gia : 20/09/2011
Tuổi : 24
Tiền đồng : 2664
Danh tiếng : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2011-11-17, 20:58

Hơ mấy vị thiệt là ít có ác quá đi
Nhưng vẫn là ngốc mình đứng thứ 3(cùng hạng với anh Sas )
Cơ mà sư tử đứng 3 nghĩ đi nghĩ lại chẹp chẹp ... sao ko phải là đứng nhất chứ (tham lam thấy sợ)
Mình vẫn là thích đứng nhất ko thì đứng cuối đứng ở giữa ko có nổi tiếng
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
yamichan
Shinobi
Shinobi
avatar

Warning :
0 / 1000 / 100

Status : Sleepy
Clan : Uchiha
Sex : Nữ Zodiac : Leo
Tổng số bài gửi : 13
Ngày tham gia : 08/01/2012
Tuổi : 23
Tiền đồng : 2376
Danh tiếng : -1

Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   2012-01-21, 21:47

Sư tử hạng 3 ah`!
ko ngạc nhiên lắm
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao ai hùng tàn nhất?   

Về Đầu Trang Go down
 

12 chòm sao ai hùng tàn nhất?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SasuNaru Club (SNC). :: All About Life :: Bói toán-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog